Cloud VPS SSD

Cloud VPS SSD là cuộc cách mạng của Điện toán đám mây nhằm thay thế và khắc phục những nhược điểm của máy chủ truyền thống. Thay vì khách hàng thường phải bỏ ra một khoản đầu tư khá lớn cho phần cứng, chỗ đặt máy chủ, chi phí quản trị và bảo trì. Thì giờ đây Cloud VPS SSD đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, với mức chi phí tối ưu hơn rất nhiều.

Dịch vụ VPS riêng giúp bạn toàn quyền quản lý và sử dụng toàn bộ tài nguyên có trên máy chủ vật lý. Đây là giải pháp tối ưu nhất cho những website có lượt truy cập lớn, hệ thống doanh nghiệp hay bất kỳ giải pháp nào sử dụng máy chủ.

Cloud VPS SSD 1

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

2GB RAM
200k/tháng
CPU: 1 core
SSD: 10 GB
IO: ~300 MB/s
Public network: 100 Mbps
Private network: 100 Mbps
Đăng ký
4GB RAM
400k/tháng
CPU: 1 core
SSD: 20 GB
IO: ~300 MB/s
Public network: 100 Mbps
Private network: 100 Mbps
Đăng ký
8GB RAM
600k/tháng
CPU: 2 core
SSD: 40 GB
IO: ~300 MB/s
Public network: 100 Mbps
Private network: 100 Mbps
Đăng ký

GIỚI THIỆU VPS

Cloud VPS SSD 2

 • Miễn phí một địa chỉ IP (public IP có IPv6)
 • Toàn quyền kiểm soát và quản trị máy chủ
 • Đảm bảo sử dụng ổ cứng SSD 100%
 • I/O trung bình đảm bảo ~ 300 MB/s
 • Uptime cam kết 99,9%
 • Băng thông sử dụng không giới hạn
Cloud VPS SSD 3

 • Hỗ trợ tối ưu VPS lần đầu
 • Hỗ trợ chuyển dữ liệu
 • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tiêu chuẩn 525.600
 • Hỗ trợ hệ điều hành từ Linux tới Windows
 • Nâng cấp không cần cài đặt lại
 • Hoàn tiền trong 30 ngày

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ

VPS khác gì với Hosting?

Với Shared Hosting, Website của bạn được đặt trên máy chủ cùng với khoảng vài trăm Website khác và chia sẻ chung tài nguyên từ máy chủ đó như bộ nhớ RAM và CPU. Còn VPS là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý với CPU riêng, dung lượng RAM riêng…và người dùng có toàn quyền quản trị cao nhất.

Tôi có được hoàn tiền lại không?

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, Boombi sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tôi muốn nâng cấp gói có được không?

Quý khách hoàn toàn có thể nâng cấp lên gói cao hơn hoặc thậm chí là đổi thời hạn dịch vụ lâu hơn mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động của VPS.

Có hỗ trợ chuyển dữ liệu không?

Khi đăng ký dịch vụ, bạn sẽ được hỗ trợ chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp về miễn phí và được tối ưu VPS ở lần đầu sử dụng.

Tôi có được hỗ trợ tối ưu VPS?

Khi đăng ký lần đầu, Boombi sẽ hỗ trợ tối ưu VPS để đạt hiệu suất cao nhất. Sau thời điểm đó bạn chỉ cần sử dụng bình thường.

Tôi có được hỗ trợ kỹ thuật khi dùng dịch vụ?

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ VPS của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại Boombi hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục.

Tôi muốn mua dịch vụ bổ sung thì sao?

Các dịch vụ bổ sung kèm với Cloud VPS tại Boombi bao gồm: Dung lượng, Ram, CPU, IP và phải đặt mua theo cùng thời gian với gói dịch vụ Cloud VPS.

VPS của tôi có được bảo vệ?

Ngay sau khi đăng ký dịch vụ bạn sẽ được cung cấp 1 key, nó dùng cho việc truy cập vào VPS của bạn và sẽ thay thế mật khẩu truyền thống. Đây là phương thức bảo mật cao nhất cho VPS. Sẽ không có ai có thể truy cập vào VPS ngoại trừ bạn.