CHÚNG TÔI HỖ TRỢ ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

ĐIỀU GÌ KHIẾN KHÓA HỌC NÀY TRỞ NÊN KHÁC BIỆT?

Sau 2 khóa học trước mà Boombi cung cấp tới các bạn, chúng tôi tin rằng: việc kiếm tiền với Youtube là điều không dễ, nhưng nó cũng không quá khó như nhiều người nói. Bạn nhất định phải là người nắm rõ & tuân thủ “luật chơi” của ván cờ! Người quyết định “luật chơi” đó không ai khác chính là Google.

Đó là lý do vì sao chúng tôi ở đây, để đem đến cho bạn khóa học kiếm tiền online với Youtube hội tụ đủ các yếu tố mà có thể các khóa trước chưa có, bao gồm:

  1. Bài bản: Mỗi một video trong khóa kiếm tiền với Youtube đều được sắp xếp theo trình tự cơ bản đến nâng cao và được hệ thống kĩ càng, giúp bạn có thể nắm được yếu tố cốt lõi mà cả khóa học truyền tải.
  2. Thiết thực: Không đề cập đến lý thuyết suông, khóa học demo chi tiết từ việc thiết lập kênh, tối ưu SEO cho kênh, cách chọn chủ đề và tạo video đến việc chạy quảng cáo cho video với chi phí thấp nhất. Bạn có thể triển khai ngay sau khi học.
  3. Dễ áp dụng: Với kinh nghiệm từ những khóa học trước và đóng góp từ học viên, chúng tôi sẽ giải thích tường tận, chi tiết các thuật ngữ, chiến lược và cách thức thực hiện khả thi mang đến thành công cho kênh của bạn.
  4. Cập nhật mới: Những chiến lược lỗi thời sẽ không được đề cập trong khóa học này, thay vào đó là những kiến thức mới và hiệu quả trong năm 2019 sẽ được hướng dẫn chi tiết tại khóa học.
  5. Tiết kiệm thời gian & chi phí: Khóa học Online với 40 bài học được tổng hợp và biên soạn kĩ càng, gói gọn các kiến thức không chỉ giúp bạn bổ sung kiến thức, mà còn tiết kiệm thời gian & công sức tìm kiếm từ nguồn thông tin nhiễu loạn trên mạng. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi và xem lại kiến thức đã học nhiều lần.

Lộ trình khóa học

Phần 1: Tổng quan

Bạn nghĩ Youtube có mấy hình thức kiếm tiền? Bạn sẽ ngạc nghiên khi biết được đáp án về câu hỏi này. Phần này sẽ giới thiệu tổng quan về thực trạng hiện tại cũng như các hình thức kiếm tiền khác nhau từ Youtube

Phần 2: Định hướng chọn chủ đề

Bạn còn mông lung về việc chọn chủ đề hoặc bạn giỏi về vấn đề nào đó nhưng chưa biết cách tạo thành nội dung có giá trị? Phần này chắc chắn sẽ giúp được bạn.

Phần 3: Cần chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu?

Không phải bắt tay vào là làm ngay được. Trước khi bắt đầu bạn cần phải có những chuẩn bị cần thiết.

Phần 4: Hướng dẫn sử dụng hợp lý bản quyền video

Đây là vấn đề đặc biệt cần quan tâm. Nếu không nắm rõ vấn đề này, kênh của bạn có thể ra đi vĩnh viễn và khó có thể phục hồi lại được. Phần này sẽ thông tin tới bạn cách để có thể sử dụng video bản quyền và các lưu ý khi tạo nội dung lên Youtube. Hay còn gọi là “chắt lọc tinh túy từ mớ hỗn độn“.

Phần 5: Hướng dẫn tạo nội dung bằng phần mềm

Bạn chưa từng tạo video bao giờ và cũng chưa biết cách sử dụng các phần mềm để tạo video? Đừng lo, phần này sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo nội dung và kèm theo bản quyền phần mêm trị giá $299 được sử dụng trong hướng dẫn. Bạn chỉ cần tập trung theo dõi là đã có thể tự tạo nội dung cho riêng mình.

Phần 6: Tạo kênh Youtube và tối ưu SEO cho kênh

Việc tạo kênh không khó. Tuy nhiên việc thiết lập và tối ưu cho kênh mới là vấn đề đáng quan tâm. Phần này sẽ hướng dẫn các chức năng cần lưu ý và cách SEO cho kênh của bạn.

Phần 7: Chạy quảng cáo với giá 1đ, tại sao không?

Chắc bạn cũng biết việc chạy quảng cáo hiệu quả là điều không dễ. Tuy nhiên điều này chỉ dành cho những người chưa tìm hiểu. Bạn đừng lo, video này sẽ giúp bạn từng bước thiết lập quảng cáo với chi phí thấp nhất.

Phần 8: Cách thu hút người xem vào kênh

Để thu hút người xem vào kênh không chỉ có quảng cáo mà còn nhiều cách khác nhau. Phần này sẽ chia sẽ tới các bạn các phương thức thu hút người xem vào kênh.

Phần 9: Bí quyết kiếm tiền

Đừng bắt đầu ngay khi chưa biết được các bí quyết này. Nó sẽ chiếm 70% việc kênh của bạn có phát triển nhanh hay không.

Phần 10: Tổng kết

Chốt lại các vấn đề đã được học và một số lưu ý trước khi bắt đầu.

Làm cách nào để liên hệ đăng ký?

[contact-form-7 id=”25″]

thông tin liên hệ

Website: https://boombi.net/

Hotline: 0898.42.18.78

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà The Vista Tower, Quận 2

Fanpage